CÁC MÔN HỌC NGOẠI KHOÁ

CÁC MÔN HỌC NGOẠI KHÓA

BƠI
  • Version 1: Tại TFA, hồ bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn dành cho lứa tuổi mầm non với độ cao chuẩn 80cm và hệ thống điện phân muối được lọc tự động, có huấn luyện viên bơi lội, có nghĩa là các bạn được trang bị những kiến thức và kỹ năng bơi theo độ tươi, với lợi ích giúp các con rèn luyện thể chất, kỹ năng sinh tồn, bộ môn bơi mang lại tới 70% hiệu quả là các bạn biết bơi khi học liên tiếp trong 2-3 năm, rất nhiều PH rất ngạc nhiên vì các bạn rất dạn nước, có thể nằm ngửa, thả nổi trên mặt nước và có những kỹ năng bơi ếch…
  • Verson 2: Giờ học bơi là giờ học mà các bạn nhỏ rất thích khi được tham gia vì đây không những là một giờ học rèn luyện về kỹ năng bơi, kỹ năng sinh tồn mà giờ học này còn giúp các bạn vui chơi, giải trí hoạt động ở dưới nước, mỗi tuần các bạn sẽ có 1 giờ học bơi với huấn luyện viên bộ môn bơi này.
  • Tuỳ theo từng độ tuổi mà các bạn sẽ học những kỹ năng khác nhau, đến 80% các bạn ở độ tuổi ra trường đã có thể thực hiện tốt các kỹ năng bơi ếch, thở nước và vận động mạnh dạn, tự tin dưới nước mà không cần sử dụng phao bơi. Và đây cũng là niềm tự hào khi nhà trường có sẵn hệ thống hồ bơi giúp cho việc tham gia giờ học bơi của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

ENGLISH
  • Về giờ học Anh văn thì với Chương trình được xây dựng theo Bộ giáo trình Doodle Town, đến từ nhà xuất bản giáo dục danh tiếng, đầu thế giới và được giảng dạy hoàn toàn với giáo viên bản ngữ
  • Hiệu quả khi các bạn theo học tại TFA quá trình học từ 2 tuổi đến hết 5 tuổi
  • CÁC BẠN CÓ NHỮNG TIẾN BỘ SAU:
             + Khoảng 200-300 từ vựng tích cực.
             + 200 - 400 từ vựng thụ động. (thuộc nhiều bài thờ, bài hát….)
             + Đã có rất nhiều phụ đã có con theo học thì khi các bạn ra trường phản hồi lại vốn từ cũng như sự tự tin mạnh rạn, phản xa cuả các bạn rất tốt. Đi test đầu vào ở một số trường tiểu học được đánh giá rất tích cực ạ.
            + Ba/Mẹ cùng xem một số giờ anh văn cũng như các bạn nói chuyện bằng tiếng anh với thầy cô và các bạn ạ.

NHẢY

• Nói đến giờ học nhảy cũng là nói đến giờ học mà các bạn nhỏ vô cùng thích thú, trong giờ học không những các bạn được rèn luyện thể chất, sự sáng tạo, các kỹ năng xã hội…mà các bạn còn được nô đùa thoải mái trong âm nhạc và những động tác vô cùng dễ thương ạ.
  • Thầy cô  chuyên ngành sẽ trực tiếp giảng dạy các bạn ạ.
  • Và với HĐ các cô rất tự hào vì có được một phòng học nhảy vô cùng rộng rãi, thoảng mát và rất xinh xắn để tạo cho các bạn cảm giác thoải mái khi học tập, thỏa sức sáng tạo giải tỏa năng lượng ạ.

SÂN CÁT
  • Dạ thưa Ba/Mẹ nhắc đến sân cát là nhắc đến một nơi các bạn nhỏ rất thích, ở đó các bạn vừa được luyện tập thể chất tăng cường sức khỏe, rèn luyện và phát triển vận động và cũng là nơi các bạn thảo sức sáng tạo và chơi đùa cùng với cát và nước.
  • Bên cạnh đó cát ở HĐ là 100% cát trắng siêu mịn được sàng lọc và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi.

PHÒNG ĂN

• Khu vực phòng ăn của HĐ được thiết kế rất rộng rãi và thoảng mát, bàn ghế được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi.
  •  Đặc biệt bếp ăn được nấu tại trường, nhập thực phẩn tươi sống vào mỗi buổi sáng và được chính cô Hiệu phó kiểm duyệt về thực phẩm đầu vào cũng như thành phẩm khi nấu xong phải đảm bảo vệ sinh, an toàn và còn phải đẹp mắt nữa ạ.
  • Phòng ăn ngoài giờ ăn thì đây cũng là nơi để các bạn nhỏ được trải nghiệm việc nấu ăn từ những món đơn giản đến những món phức tạp, các bạn được làm việc nhóm và được biết thêm nhiều các nguyên liệu và gia vị khác nhau.
  • Rất nhiều BA/Mẹ chia sẻ về sự háo hức của các bạn khi ngày nào có giờ học cooking các bạn đều mong chờ và về nhà biết phụ Mẹ cái này cái kia nữa ạ.

UCMAS

• Toán học tư duy UCMAS được bắt nguồn từ Malaysia. Theo các nghiên cứu trẻ nên học toán tư duy sớm ở giai đoạn não đang phát triển vì toán giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo, phát triển tư duy não bộ toàn diện, tăng trường năm kỹ năng không thể thiếu cho cuộc sống của trẻ (Tư duy, Quan sát, Phản biện, Thông minh, Giải quyết vấn đề).
  • Ở TFA mỗi tuần sẽ có 45 phút cho các bạn từ 04 – 06 tuổi làm quen với môn học này, nhằm mục đích giúp trẻ tiếp cận với các phép toán cộng trừ, giúp tăng khả năng tính toán cho trẻ, rèn luyện và chuẩn bị kiến thức cho trẻ trước khi bước vào Lớp 1.

KỸ NĂNG TIỀN TIỂU HỌC

• Kỹ năng tiền tiểu học là một trong những bước đệm quan trọng cho trẻ tự tin vào Lớp 1.
  • Tại TFA, có đội ngũ giáo viên chuyên từ trường tiểu sẽ trực tiếp dạy các bạn, giúp cho các bạn được chuẩn bị đầy đủ kiến thức về đọc viết và những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào môi trường học tập mới thật tốt.