CƠ SỞ LÊ VĂN SỸ

CƠ SỞ LVS LÀ CƠ SỞ ĐẦU TIÊN TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN VÀ LÀ CƠ SỞ THỨ 4 CỦA TFA ĐƯỢC THÀNH LẬP NGÀY 12/6/2015, TFA Lê Văn Sỹ tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao vùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các giáo viên nước ngoài giảng dạy Tiếng Anh, các giáo viên chuyên trách giảng dạy các bộ môn: Âm nhạc, Nhảy, UCMAS, Tiền tiểu học...,

Cơ sở TFA Lê Văn Sỹ Với không gian thoáng đãng và rộng rãi, hồ bơi xanh mát, sân cát trắng mịn cùng các phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập đa dạng, các bạn nhỏ luôn được vui chơi thoả thích, phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

Cơ sở  TFA Lê Văn Sỹ đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoáng theo quy định. Phòng học và các phòng chức năng sử dụng các thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh.

Nằm ở khu vực trung tâm đông dân cư, giao thông đi lại thuận tiện cho việc đưa đón trẻ, TFA Lê Văn Sỹ mong muốn có thể là ngôi trường phù hợp để bạn nhỏ phát triển toàn diện nhất.

Địa chỉ: 184/1 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận.
Hotline hệ thống: 0981024455 - 0981024477
Hotline cơ sở LÊ VĂN SỸ: (028) 39912118 - (028) 39910219